Accecar cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và mời quý khách đọc chính sách bảo mật để hiểu rõ các cam kết mà Accecar sẽ thực hiện để tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người dùng.

Mục đích

Việc thu thập thông tin trên website của chúng tôi bao gồm họ tên, email, số điện thoạiđịa chỉ của khách hàng trong mục liên hệ. Đây là những thông tin mà chúng tôi cần từ khách hàng khi nhận được yêu cầu tư vấn hoặc mua sản phẩm. Và điều này để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Chúng tôi xin cam kết sẽ không tiết lộ thông tin này cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không được sự đồng ý của khách hàng.

Accecar khuyến khích các thành viên đăng ký tự chịu trách nhiệm bảo mật và giữ gìn mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin của mìnhhộp thư điện tử của mình. Nếu trường hợp có bất kỳ hành vi lạm dụng, sử dụng trái phép hoặc vi phạm bảo mật thông tin. Hãy thông báo ngay cho chúng tôi để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng

– Liên lạc và xác nhận đơn hàng
– Cung cấp thông tin sản phẩm khi có yêu cầu
– Gửi email tiếp thị và khuyến mại về sản phẩm của chúng tôi
– Gửi thông báo về hoạt động trên website và giải quyết các trường hợp đặc biệt với khách hàng.
– Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc xác nhận và liên lạc có liên quan đến giao dịch. 

Thời gian lưu trữ

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của thành viên sẽ được Accecar giữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ bên đăng ký.

Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin

– Nhân viên công ty
– Đối tác có ký hợp đồng và được uỷ quyền mới được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng, với mục đích hỗ trợ người dùng sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi công ty.

Cách để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình:

– Thành viên có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình trực tiếp trên trang web.
– Nếu có bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến bảo mật thông tin, thành viên có thể gửi phản hồi đến ban quản trị của trang web. Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời.