Chúng tôi là Accecar

Xuất hiện từ năm 2021, với tôn chỉ lấy quyền lợi của người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu, Accecar đã được hơn 2000 khách hàng đón nhận với các phụ kiện ô tô nội-ngoại thất.

Trước đây, việc bán hàng trên Zalo là chính, tính đến tháng 3/2023, Accecar mong muốn mở rộng thị trường, mang sản phẩm chất lượng của mình đến đông đảo khách hàng. Do đó, chúng tôi đã xây dựng và xuất hiện trên các nền tảng khác như Website, Facebook, Tik Tok, Youtube, nhằm đến gần gũi hơn với khách hàng và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Accecar luôn không ngừng tìm kiếm, tối ưu chất lượng sản phẩm và nâng cao đội ngũ chuyên môn khi làm việc. Góp phần khẳng định vị thế của mình.

Sứ mệnh

Ngay từ khi thành lập, Accecar đã xác định sứ mệnh…

“Làm chuyến đi trở nên hạnh phúc, an toàn hơn”

Biết được sự thay đổi không ngừng của thị trường ô tô và nhu cầu ngày càng phát triển của các tài xế lái xe. Accecar đem đến những phụ kiện xe hơi cao cấp, chất lượng nhằm cải thiện chất lượng chuyến đi. Giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, hạnh phúc và an toàn trên những cung đường.

tầm nhìn

Và Accecar đang từng bước hiện thực hóa tầm nhìn

Accecar là cửa hàng phụ kiện ô tô dẫn đầu tại Việt Nam, đồng hành với các “xế xịn” trong những chuyến đi. Đặc biệt, Accecar luôn nỗ lực phát triển không ngừng để kiến tạo môi trường làm việc tự hào. Đóng góp những điều thiết thực cho xã hội, góp phần phát triển cho đất nước.

giá trị cốt lõi

Tại Accecar có 4 giá trị cốt lõi:

1. Tập trung vào khách hàng
2. Hành động chính trực
3. Tốc độ nhanh
4. Đổi mới

với các sản phẩm chủ đạo